Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

03 Tháng Tám 20181:27 SA(Xem: 16839)
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE  - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang tích cực theo đuổi thiết kế smartphone màn hình gập. Samsung đã trình diễn một vài bản concept điện thoại màn hình gập trong vài năm. Nhưng do còn một số hạn chế về công nghệ nên công ty vẫn chưa công bố chính thức. Dù trì hoãn ra mắt nhiều lần, nhưng có vẻ như Samsung cũng không muốn để danh “chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới” cho các nhà sản xuất Trung Quốc.

 

Samsung có thể sẽ đánh bại các đối thủ để ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên. Còn các thương hiệu Trung Quốc đang cố gắng tạo ra hình ảnh những nhà sản xuất điện thoại giá cả phải chăng. Được biết, Samsung Galaxy F/X hay bất cứ cái tên nào khác được dùng, nhiều khả năng sẽ được bán ra với giá khoảng 1,800 USD, trong khi những sản phẩm tương tự từ các nhà sản xuất khác dự kiến chỉ có giá khoảng 900 USD.

 

 

512Vote
41Vote
31Vote
21Vote
14Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.