Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone

07 Tháng Tám 20182:19 SA(Xem: 17339)
Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone
Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone

Không bất ngờ khi iPhone X đã đạt được doanh số đủ cao để Apple tự tin công bố mức giá bán iPhone trung bình cao nhất trong Q2/2018. Tuy nhiên, nó không tạo ra siêu chu kỳ super-cycle, điểm nút của nó là khi nhu cầu thay thế sản phẩm mới của người dùng tăng cao đến mức cực đại – như nhiều nhà phân tích dự kiến vì mức giá 999 USD được xem là khá cao.

 

Thực tế, chiếc iPhone OLED đầu tiên đã bị đánh bại bởi công nghệ LCD cũ trên iPhone 8 Plus về doanh số bán hàng tại thị trường Mỹ trong quý trước, dù giá bán iPhone 8 Plus không rẻ hơn quá nhiều so với iPhone X. Đây là lí do tại sao Apple có thể tiếp tục gắn bó với các dòng iPhone màn hình LCD ngay cả khi các phiên bản 2019 được giới thiệu. Thông tin đã được các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc xác nhận và nhà cung cấp màn hình LCD cho Apple sẽ là LG.

 

Apple dự kiến sẽ phát hành một phiên bản iPhone 6.1 inch với màn hình LCD vào mùa thu 2018, để đáp ứng cho nhu cầu về một chiếc iPhone chi phí thấp. Nói cách khác, lựa chọn màn hình là cách để Apple giảm giá thành cho phiên bản iPhone mới.

 

Có vẻ như Apple có kế hoạch để sử dụng tiếp tục màn hình LCD trong năm 2019. Cả 2 công nghệ màn hình OLED và LCD đều có những thế mạnh và ưu điểm riêng của chúng, và đều sẽ giúp màn hình iPhone hiển thị tuyệt vời.

56Vote
40Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.