Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng

08 Tháng Tám 20182:14 SA(Xem: 16306)
Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng
Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng

Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.

 

Đầu tiên, người dùng đặt hàng mua Galaxy Note 9 trước sẽ được ưu đãi bao gồm tai nghe không dây khử tiếng ồn AKG trị giá 299 USD hoặc gói Fortnite 150 USD. Khách hàng có thể tùy chọn nhận cả 2 ưu đãi nếu trả thêm 100 USD khi mua máy.

 

Samsung sẽ bán riêng S Pen. Điều này không có nghĩa là Galaxy Note 9 sẽ không được bán kèm bút S Pen. Thay vào đó, Samsung bán riêng để người dùng có điều kiện chọn các màu sắc khác nhau của bút nếu muốn. Bút stylus mới cũng hỗ trợ bluetooth và có thể hoạt động 30 phút chỉ sau 40 giây sạc. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào 1 nút trên S Pen để kích hoạt nhanh chế độ chụp ảnh trên Note 9.

 

Một số nguồn tin khác cho biết Galaxy Note 9 sẽ có cùng một hệ thống camera kép như Galaxy S9+. Tuy nhiên, ứng dụng camera sẽ có một số tính năng AI có thể tự động chuyển đổi chế độ chụp dựa trên chủ thể được phát hiện, chẳng hạn như phong cảnh, chân dung, thực phẩm.

 

Cửa sổ pop-up nhắc nhở sẽ hiện lên trong ứng dụng camera nếu phần mềm phát hiện các hình ảnh có bất kỳ sự không hoàn hảo, chẳng hạn như đối tượng chụp bị nháy mắt. Galaxy Note 9 có thể sẽ không dựa vào DeX Pad để cung cấp trải nghiệm giống như PC. Nó có thể làm điều đó chỉ với một cáp HDMI giống như Galaxy Tab S4 mới ra mắt.

510Vote
42Vote
319Vote
213Vote
111Vote
2.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.