Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng

08 Tháng Tám 20182:14 SA(Xem: 16813)
Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng
Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng

Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.

 

Đầu tiên, người dùng đặt hàng mua Galaxy Note 9 trước sẽ được ưu đãi bao gồm tai nghe không dây khử tiếng ồn AKG trị giá 299 USD hoặc gói Fortnite 150 USD. Khách hàng có thể tùy chọn nhận cả 2 ưu đãi nếu trả thêm 100 USD khi mua máy.

 

Samsung sẽ bán riêng S Pen. Điều này không có nghĩa là Galaxy Note 9 sẽ không được bán kèm bút S Pen. Thay vào đó, Samsung bán riêng để người dùng có điều kiện chọn các màu sắc khác nhau của bút nếu muốn. Bút stylus mới cũng hỗ trợ bluetooth và có thể hoạt động 30 phút chỉ sau 40 giây sạc. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào 1 nút trên S Pen để kích hoạt nhanh chế độ chụp ảnh trên Note 9.

 

Một số nguồn tin khác cho biết Galaxy Note 9 sẽ có cùng một hệ thống camera kép như Galaxy S9+. Tuy nhiên, ứng dụng camera sẽ có một số tính năng AI có thể tự động chuyển đổi chế độ chụp dựa trên chủ thể được phát hiện, chẳng hạn như phong cảnh, chân dung, thực phẩm.

 

Cửa sổ pop-up nhắc nhở sẽ hiện lên trong ứng dụng camera nếu phần mềm phát hiện các hình ảnh có bất kỳ sự không hoàn hảo, chẳng hạn như đối tượng chụp bị nháy mắt. Galaxy Note 9 có thể sẽ không dựa vào DeX Pad để cung cấp trải nghiệm giống như PC. Nó có thể làm điều đó chỉ với một cáp HDMI giống như Galaxy Tab S4 mới ra mắt.

510Vote
42Vote
319Vote
213Vote
111Vote
2.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
20 Tháng Sáu 2019
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
20 Tháng Sáu 2019
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
20 Tháng Sáu 2019
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu.
20 Tháng Sáu 2019
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
20 Tháng Sáu 2019
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android.