TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

09 Tháng Tám 20182:00 SA(Xem: 15910)
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.

 

Một số nguồn tin về Android đã tiến hành tìm hiểu thông tin về thiết bị bí ẩn và nhiều thứ được tiết lộ. Đầu tiên là tem thông tin chi tiết của thiết bị, có cả mã vạch, thứ thường được dán trên vỏ hộp, trên đó ghi rõ tên model: PVG100, được sản xuất tại Trung Quốc và thiết kế bởi Palm tại San Fransico, sản phẩm của Palm Ventures Group, không thấy nhắc đến TCL.

 

Trang Android Police đã phát hiện ra trong chứng chỉ Wi-Fi Alliance, chiếc Palm không hỗ trợ Wi-Fi 5 GHz và sẽ chạy Android 8.1 khi phát hành. Trong khi đó, dựa trên cơ sở dữ liệu Bluetooth SIG, chiếc PVG100 còn lộ tên là Pepito với kết nối Bluetooth 4.2. Chưa rõ Pepito là tên mã hay tên chính thức của máy. Ngoài ra, Verizon có thể là nhà mạng đầu tiên phát hành chiếc điện thoại mang thương hiệu Palm thế hệ mới vào cuối năm 2018. Palm có mối quan hệ hợp tác lâu đời với nhà mạng Verizon và không có gì ngạc nhiên khi TCL chọn nhà mạng Verizon để phát hành trước.

534Vote
423Vote
39Vote
28Vote
113Vote
3.787
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.