Spotify Sẽ Cho Phép Tất Cả Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

13 Tháng Tám 20181:31 SA(Xem: 12011)
Spotify Sẽ Cho Phép Tất Cả Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo
Spotify Sẽ Cho Phép Tất Cả Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới ở Úc, cho phép những người dùng không trả phí có thể bỏ qua quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo video và audio, bao nhiêu lần tùy thích.

 

Công ty chia sẻ với AdAge rằng người dùng sẽ chỉ bỏ qua những quảng cáo mà họ không quan tâm, nên những quảng cáo mà người dùng thực sự nghe sẽ mang lại cho Spotify một phản hồi để có thể nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn trong tương lai. Một giám đốc của công ty đã so sánh nó với Discover Weekly, nhưng cho quảng cáo. Các nhà quảng cáo sẽ không phải trả tiền cho những quảng cáo bị bỏ qua.

 

Dù lý do ra đời của tính năng mới có thể hiểu được, nhưng có khả năng nó sẽ không giúp quảng cáo trở nên khá hơn. Người dùng thường lười nghe quảng cáo, và không muốn mở lại ứng dụng chỉ để bấm nút bỏ qua một quảng cáo. Spotify cho biết hiện hãng mới chỉ thử nghiệm tính năng mới, nhưng mục tiêu của họ là ra mắt tính năng trên toàn cầu.

 

524Vote
42Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.