Valve Ra Mắt Steam.TV

20 Tháng Tám 20181:24 SA(Xem: 14007)
Valve Ra Mắt Steam.TV
Valve Ra Mắt Steam.TV

Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.

 

Để chuẩn bị cho nền tảng mới, sáng ngày 17/08/2018, Valve đã ghi danh trước tên miền Steam.tv. Chỉ vài giờ sau, Steam.tv đã chuyển từ trống sang hiển thị dòng chữ "Welcome to steam.tv". Tiếp theo, trang web xác nhận sẽ trở thành nguồn cấp dữ liệu chính cho The International 2018, giải thể thao điện tử cho Dota 2, một game MOBA khá phổ biến của Valve.

 

Trước đây, Valve đã cho phép người dùng stream trực tiếp video game tại khu vực Steam Community và hỗ trợ nhiều game khác nhau. Tuy nhiên, Steam.tv sẽ là một nền tảng live stream game mạnh mẽ hơn, có tích hợp cả tính năng chat cho người dùng.

 

Với Steam.tv, Valve muốn cung cấp cho người dùng Steam nền tảng để live stream game hoặc xem người khác live stream. Bằng cơ sở người dùng lớn và vị thế cửa hàng game kỹ thuật số hàng đầu của Steam, Steam.tv sẽ là đối thủ lớn của cả Twitch và YouTube. Hiện Valve vẫn chưa chính thức công bố kế hoạch cụ thể của hãng dành cho Steam.tv.

5101Vote
48Vote
37Vote
28Vote
111Vote
4.3135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
26 Tháng Ba 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
26 Tháng Ba 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
26 Tháng Ba 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
26 Tháng Ba 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ