Uber Bổ Nhiệm Giám Đốc Tài Chính Mới

22 Tháng Tám 20181:27 SA(Xem: 13482)
Uber Bổ Nhiệm Giám Đốc Tài Chính Mới
Uber Bổ Nhiệm Giám Đốc Tài Chính Mới
Nelson Chai - Uber

Khoảng cuối tháng 08/2018, Uber thông báo bổ nhiệm Nelson Chai là Giám đốc tài chính (CFO) của công ty. Đây là bước đi rõ ràng nhất cho thấy hãng đang chuẩn bị rất gần cho một thương vụ IPO.

 

Ứng dụng chia sẻ xe Uber dường như đang nỗ lực thắt chặt tài chính để chuẩn bị IPO vào năm 2019. Theo số liệu mới nhất được công bố, Uber hiện được định giá quanh mức 60 tỷ USD. Trước đó, Nelson Chai giữ vai trò lãnh đạo tại nhiều công ty lớn như tập đoàn bảo hiểm Warranty, Merrill Lynch và NYSE Euronext. Vị trí CFO của Uber đã bị bỏ trống kể từ năm 2015.

 

Trích thông báo bổ nhiệm của Uber: “ Ngày hôm nay Uber xin chào mừng ông Nelson J. Chai đảm nhận vị trí Giám đốc tài chính của công ty. Nelson sẽ mang kinh nghiệm trong suốt hơn 1 thập kỷ trong những vị trí lãnh đạo cấp cao tại một trong những công ty dịch vụ tài chính bảo hiểm đại chúng hàng đầu thế giới hỗ trợ Uber. Ông cũng từng là CEO của công ty Warranty có trụ sở tại Chicago, và có 5 năm sự nghiệp tại CIT Group trong vị trí chủ tịch. Trước đó, ông là CFO của Merrill Lynch; NYSE Euronext – công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York và Archipelago Holdings – sàn giao dịch cổ phiếu điện tử đầu tiên tại Mỹ”

 

CEO Dara Khosrowshahi cho biết: “Tôi rất vui mừng chào đón một người có kinh nghiệm và thận trọng như Nelson. Ông sẽ là đối tác tuyệt vời với tôi và toàn bộ đội ngũ quản lý trong bối cảnh chúng tôi đang hướng tới mục tiêu trở thành công ty đại chúng”

 

Nelson Chai chia sẻ: “Uber là một trong những công ty công nghệ thú vị và mẫu mực bậc nhất thế giới và tôi rất vinh dự tham gia vào công ty trên cương vị CFO. Tôi đang tìm cách làm việc với Dara và đội ngũ ở trong công ty để giúp công ty tăng trưởng mạnh mẽ”

522Vote
41Vote
34Vote
24Vote
16Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.