Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

30 Tháng Tám 20181:49 SA(Xem: 13877)
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony ra mắt thẻ SD mới được cho là nhanh và bền nhất thế giới. Theo đó, các đặc điểm kỹ thuật của dòng sản phẩm SF-G series TOUGH hướng đến các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số, những người chụp trong môi trường đầy thử thách, khắc nghiệt. Theo Sony, sản phẩm mới nhất của hãng bền hơn 18 lần so với thẻ SD truyền thống.

 

Với các thẻ TOUGH mới, Sony sử dụng quy trình đúc một mảnh, loại bỏ công tắc chống ghi. Dù có thể nhiều người không thích, nhưng Sony vẫn làm vì đây là một bộ phận khá phức tạp nhưng lại dễ bị hư hỏng.

 

Đối với các chuyên gia yêu cầu độ tin cậy cao vượt lên trên mọi yếu tố khác, việc loại bỏ công tắc hoàn toàn là điều dễ hiểu. Thiết kế một mảnh làm cho thẻ gần như có thể chống lại hiện tượng uốn cong và bảo vệ nó chống lại sự xâm nhập từ bụi và chất lỏng. Các thẻ TOUGH mới đáp ứng tiêu chuẩn IPX8 cho khả năng chống nước và IP6X để kháng bụi.

 

Xét về hiệu suất, thẻ nhớ TOUGH mới cung cấp tốc độ ghi 299MB/s, lý tưởng cho những người dùng thường chụp ảnh có độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật V90 cho việc ghi video độ nét cao. Thẻ SD mới nhất của Samsung phiên bản SF-G32T/T1 dung lượng 32 GB có giá bán 72.99 USD. Sony cũng bán các phiên bản 64GB và 128GB với giá bán lẻ tương đương 131.99 USD và 275.99 USD. Theo dự kiến, các sản phẩm mới sẽ bán ra từ tháng 10/2018.

58Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.