Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

30 Tháng Tám 20181:49 SA(Xem: 13923)
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony ra mắt thẻ SD mới được cho là nhanh và bền nhất thế giới. Theo đó, các đặc điểm kỹ thuật của dòng sản phẩm SF-G series TOUGH hướng đến các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số, những người chụp trong môi trường đầy thử thách, khắc nghiệt. Theo Sony, sản phẩm mới nhất của hãng bền hơn 18 lần so với thẻ SD truyền thống.

 

Với các thẻ TOUGH mới, Sony sử dụng quy trình đúc một mảnh, loại bỏ công tắc chống ghi. Dù có thể nhiều người không thích, nhưng Sony vẫn làm vì đây là một bộ phận khá phức tạp nhưng lại dễ bị hư hỏng.

 

Đối với các chuyên gia yêu cầu độ tin cậy cao vượt lên trên mọi yếu tố khác, việc loại bỏ công tắc hoàn toàn là điều dễ hiểu. Thiết kế một mảnh làm cho thẻ gần như có thể chống lại hiện tượng uốn cong và bảo vệ nó chống lại sự xâm nhập từ bụi và chất lỏng. Các thẻ TOUGH mới đáp ứng tiêu chuẩn IPX8 cho khả năng chống nước và IP6X để kháng bụi.

 

Xét về hiệu suất, thẻ nhớ TOUGH mới cung cấp tốc độ ghi 299MB/s, lý tưởng cho những người dùng thường chụp ảnh có độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật V90 cho việc ghi video độ nét cao. Thẻ SD mới nhất của Samsung phiên bản SF-G32T/T1 dung lượng 32 GB có giá bán 72.99 USD. Sony cũng bán các phiên bản 64GB và 128GB với giá bán lẻ tương đương 131.99 USD và 275.99 USD. Theo dự kiến, các sản phẩm mới sẽ bán ra từ tháng 10/2018.

58Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.