Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

30 Tháng Tám 20181:49 SA(Xem: 13653)
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony ra mắt thẻ SD mới được cho là nhanh và bền nhất thế giới. Theo đó, các đặc điểm kỹ thuật của dòng sản phẩm SF-G series TOUGH hướng đến các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số, những người chụp trong môi trường đầy thử thách, khắc nghiệt. Theo Sony, sản phẩm mới nhất của hãng bền hơn 18 lần so với thẻ SD truyền thống.

 

Với các thẻ TOUGH mới, Sony sử dụng quy trình đúc một mảnh, loại bỏ công tắc chống ghi. Dù có thể nhiều người không thích, nhưng Sony vẫn làm vì đây là một bộ phận khá phức tạp nhưng lại dễ bị hư hỏng.

 

Đối với các chuyên gia yêu cầu độ tin cậy cao vượt lên trên mọi yếu tố khác, việc loại bỏ công tắc hoàn toàn là điều dễ hiểu. Thiết kế một mảnh làm cho thẻ gần như có thể chống lại hiện tượng uốn cong và bảo vệ nó chống lại sự xâm nhập từ bụi và chất lỏng. Các thẻ TOUGH mới đáp ứng tiêu chuẩn IPX8 cho khả năng chống nước và IP6X để kháng bụi.

 

Xét về hiệu suất, thẻ nhớ TOUGH mới cung cấp tốc độ ghi 299MB/s, lý tưởng cho những người dùng thường chụp ảnh có độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật V90 cho việc ghi video độ nét cao. Thẻ SD mới nhất của Samsung phiên bản SF-G32T/T1 dung lượng 32 GB có giá bán 72.99 USD. Sony cũng bán các phiên bản 64GB và 128GB với giá bán lẻ tương đương 131.99 USD và 275.99 USD. Theo dự kiến, các sản phẩm mới sẽ bán ra từ tháng 10/2018.

58Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.