Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

30 Tháng Tám 20181:49 SA(Xem: 14231)
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony ra mắt thẻ SD mới được cho là nhanh và bền nhất thế giới. Theo đó, các đặc điểm kỹ thuật của dòng sản phẩm SF-G series TOUGH hướng đến các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số, những người chụp trong môi trường đầy thử thách, khắc nghiệt. Theo Sony, sản phẩm mới nhất của hãng bền hơn 18 lần so với thẻ SD truyền thống.

 

Với các thẻ TOUGH mới, Sony sử dụng quy trình đúc một mảnh, loại bỏ công tắc chống ghi. Dù có thể nhiều người không thích, nhưng Sony vẫn làm vì đây là một bộ phận khá phức tạp nhưng lại dễ bị hư hỏng.

 

Đối với các chuyên gia yêu cầu độ tin cậy cao vượt lên trên mọi yếu tố khác, việc loại bỏ công tắc hoàn toàn là điều dễ hiểu. Thiết kế một mảnh làm cho thẻ gần như có thể chống lại hiện tượng uốn cong và bảo vệ nó chống lại sự xâm nhập từ bụi và chất lỏng. Các thẻ TOUGH mới đáp ứng tiêu chuẩn IPX8 cho khả năng chống nước và IP6X để kháng bụi.

 

Xét về hiệu suất, thẻ nhớ TOUGH mới cung cấp tốc độ ghi 299MB/s, lý tưởng cho những người dùng thường chụp ảnh có độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật V90 cho việc ghi video độ nét cao. Thẻ SD mới nhất của Samsung phiên bản SF-G32T/T1 dung lượng 32 GB có giá bán 72.99 USD. Sony cũng bán các phiên bản 64GB và 128GB với giá bán lẻ tương đương 131.99 USD và 275.99 USD. Theo dự kiến, các sản phẩm mới sẽ bán ra từ tháng 10/2018.

58Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.