Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface

30 Tháng Tám 20182:05 SA(Xem: 13307)
Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface
Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface

Microsoft luôn nghiên cứu để cải thiện các thiết bị Surface. Khoảng cuối tháng 08/2018, một bằng sáng chế của Microsoft  được phát hiện cho thấy một loại pin thông minh có khả năng sạc không dây trong thời gian siêu nhanh.

 

Bằng sáng chế được phát hiện bởi Windows Latest. Nội dung bằng sáng chế mô tả “pin thông minh để sạc cực nhanh” và hướng đến các thiết bị Surface của hãng. Sơ đồ trong bằng sáng chế còn có hình ảnh của một chiếc điện thoại, điều này cho thấy Microsoft vẫn chưa từ bỏ ý tưởng về một chiếc smartphone mang thương hiệu Surface.

 

Ý tưởng chính của sáng chế mới là sử dụng nhiều module pin bên trong một bộ nguồn thay vì chỉ một module như các loại pin hiện nay. Các module có thể giúp cho quá trình sạc không dây hoạt động hiệu quả hơn thông qua bộ điều khiển quản lý pin. Kết quả là loại pin mới của Microsoft có tốc độ sạc không dây nhanh hơn nhiều so với công nghệ pin hiện hành.

 

Hiệu suất pin và sạc pin cũng là một trong những yếu tố khiến dòng sản phẩm Surface của Microsoft chưa tạo được sự đột phá trong những năm qua. Dù vậy, đây chỉ mới là ý tưởng trên bằng sáng chế, hiện không có gì chắc chắn sáng chế sẽ rời khỏi phòng thí nghiệm của Microsoft và được triển khai trên thực tế.

59Vote
40Vote
36Vote
24Vote
12Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.