Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface

30 Tháng Tám 20182:05 SA(Xem: 13309)
Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface
Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface

Microsoft luôn nghiên cứu để cải thiện các thiết bị Surface. Khoảng cuối tháng 08/2018, một bằng sáng chế của Microsoft  được phát hiện cho thấy một loại pin thông minh có khả năng sạc không dây trong thời gian siêu nhanh.

 

Bằng sáng chế được phát hiện bởi Windows Latest. Nội dung bằng sáng chế mô tả “pin thông minh để sạc cực nhanh” và hướng đến các thiết bị Surface của hãng. Sơ đồ trong bằng sáng chế còn có hình ảnh của một chiếc điện thoại, điều này cho thấy Microsoft vẫn chưa từ bỏ ý tưởng về một chiếc smartphone mang thương hiệu Surface.

 

Ý tưởng chính của sáng chế mới là sử dụng nhiều module pin bên trong một bộ nguồn thay vì chỉ một module như các loại pin hiện nay. Các module có thể giúp cho quá trình sạc không dây hoạt động hiệu quả hơn thông qua bộ điều khiển quản lý pin. Kết quả là loại pin mới của Microsoft có tốc độ sạc không dây nhanh hơn nhiều so với công nghệ pin hiện hành.

 

Hiệu suất pin và sạc pin cũng là một trong những yếu tố khiến dòng sản phẩm Surface của Microsoft chưa tạo được sự đột phá trong những năm qua. Dù vậy, đây chỉ mới là ý tưởng trên bằng sáng chế, hiện không có gì chắc chắn sáng chế sẽ rời khỏi phòng thí nghiệm của Microsoft và được triển khai trên thực tế.

59Vote
40Vote
36Vote
24Vote
12Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.