Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface

30 Tháng Tám 20182:05 SA(Xem: 13352)
Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface
Microsoft Có Thể Trang Bị Khả Năng Sạc Không Dây Cho Surface

Microsoft luôn nghiên cứu để cải thiện các thiết bị Surface. Khoảng cuối tháng 08/2018, một bằng sáng chế của Microsoft  được phát hiện cho thấy một loại pin thông minh có khả năng sạc không dây trong thời gian siêu nhanh.

 

Bằng sáng chế được phát hiện bởi Windows Latest. Nội dung bằng sáng chế mô tả “pin thông minh để sạc cực nhanh” và hướng đến các thiết bị Surface của hãng. Sơ đồ trong bằng sáng chế còn có hình ảnh của một chiếc điện thoại, điều này cho thấy Microsoft vẫn chưa từ bỏ ý tưởng về một chiếc smartphone mang thương hiệu Surface.

 

Ý tưởng chính của sáng chế mới là sử dụng nhiều module pin bên trong một bộ nguồn thay vì chỉ một module như các loại pin hiện nay. Các module có thể giúp cho quá trình sạc không dây hoạt động hiệu quả hơn thông qua bộ điều khiển quản lý pin. Kết quả là loại pin mới của Microsoft có tốc độ sạc không dây nhanh hơn nhiều so với công nghệ pin hiện hành.

 

Hiệu suất pin và sạc pin cũng là một trong những yếu tố khiến dòng sản phẩm Surface của Microsoft chưa tạo được sự đột phá trong những năm qua. Dù vậy, đây chỉ mới là ý tưởng trên bằng sáng chế, hiện không có gì chắc chắn sáng chế sẽ rời khỏi phòng thí nghiệm của Microsoft và được triển khai trên thực tế.

59Vote
40Vote
36Vote
24Vote
12Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.