Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek

30 Tháng Tám 20182:28 SA(Xem: 15768)
Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek

Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek
Khoảng cuối tháng 08/2018, Casio ra mắt Pro Trek Smart WSD-F30, được cải tiến đáng kể về thiết kế so với WSD-F20 vào năm 2017.

 

Giống như các thế hệ trước, F30 có kích thước khá lớn. Tuy nhiên, Casio đã cố gắng làm cho chiếc smartwatch mới hẹp hơn 3.9 mm và mỏng hơn 0.4 mm so với thế hệ trước. Ngoài ra, có hai lý do khiến dòng smartwatch Pro Trek Smart cần dáng vẻ hầm hố. Đầu tiên, nó là dòng đồng hồ siêu bền, phù hợp với các hoạt động ngoài trời và độ bền bỉ đạt chứng nhận quân sự để chống lại mọi thứ từ rơi, rung, nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm cao và áp suất thấp... Thứ hai, nó cung cấp thời lượng pin tốt nhờ pin dung lượng lớn và một vài thủ thuật phần mềm độc quyền. Cụ thể, chế độ Extend Mode hiển thị bản đồ màu và chức năng GPS có thể cung cấp ba ngày sử dụng sau một lần sạc. Trong khi đó, chế độ Multi Timepiece Mode chỉ hiển thị thời gian, độ cao và áp suất khí quyển trên màn hình đơn sắc sẽ cung cấp một tháng sử dụng.

 

Casio tiếp tục sử dụng kết hợp hai lớp màn hình gồm màn hình đơn sắc LCD và màn hình màu OLED trên F30. Màn hình OLED có độ phân giải 390 x 390 pixel. Trong chế độ sử dụng bình thường, màn hình màu OLED có thể hoạt động 1.5 ngày mà không cần sạc lại và chip GPS tích hợp chính là thứ gây hao pin nhiều nhất. Dù vẫn thiếu NFC và tính năng theo dõi nhịp tim, nhưng F30 vẫn có giá khá cao. Giá bán lẻ đề xuất là 550 USD và dự kiến bán ra từ đầu năm 2019.

514Vote
41Vote
33Vote
210Vote
16Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.