Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek

30 Tháng Tám 20182:28 SA(Xem: 16103)
Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek

Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek
Khoảng cuối tháng 08/2018, Casio ra mắt Pro Trek Smart WSD-F30, được cải tiến đáng kể về thiết kế so với WSD-F20 vào năm 2017.

 

Giống như các thế hệ trước, F30 có kích thước khá lớn. Tuy nhiên, Casio đã cố gắng làm cho chiếc smartwatch mới hẹp hơn 3.9 mm và mỏng hơn 0.4 mm so với thế hệ trước. Ngoài ra, có hai lý do khiến dòng smartwatch Pro Trek Smart cần dáng vẻ hầm hố. Đầu tiên, nó là dòng đồng hồ siêu bền, phù hợp với các hoạt động ngoài trời và độ bền bỉ đạt chứng nhận quân sự để chống lại mọi thứ từ rơi, rung, nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm cao và áp suất thấp... Thứ hai, nó cung cấp thời lượng pin tốt nhờ pin dung lượng lớn và một vài thủ thuật phần mềm độc quyền. Cụ thể, chế độ Extend Mode hiển thị bản đồ màu và chức năng GPS có thể cung cấp ba ngày sử dụng sau một lần sạc. Trong khi đó, chế độ Multi Timepiece Mode chỉ hiển thị thời gian, độ cao và áp suất khí quyển trên màn hình đơn sắc sẽ cung cấp một tháng sử dụng.

 

Casio tiếp tục sử dụng kết hợp hai lớp màn hình gồm màn hình đơn sắc LCD và màn hình màu OLED trên F30. Màn hình OLED có độ phân giải 390 x 390 pixel. Trong chế độ sử dụng bình thường, màn hình màu OLED có thể hoạt động 1.5 ngày mà không cần sạc lại và chip GPS tích hợp chính là thứ gây hao pin nhiều nhất. Dù vẫn thiếu NFC và tính năng theo dõi nhịp tim, nhưng F30 vẫn có giá khá cao. Giá bán lẻ đề xuất là 550 USD và dự kiến bán ra từ đầu năm 2019.

514Vote
41Vote
33Vote
210Vote
16Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.