Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek

30 Tháng Tám 20182:28 SA(Xem: 16221)
Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek

Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek
Khoảng cuối tháng 08/2018, Casio ra mắt Pro Trek Smart WSD-F30, được cải tiến đáng kể về thiết kế so với WSD-F20 vào năm 2017.

 

Giống như các thế hệ trước, F30 có kích thước khá lớn. Tuy nhiên, Casio đã cố gắng làm cho chiếc smartwatch mới hẹp hơn 3.9 mm và mỏng hơn 0.4 mm so với thế hệ trước. Ngoài ra, có hai lý do khiến dòng smartwatch Pro Trek Smart cần dáng vẻ hầm hố. Đầu tiên, nó là dòng đồng hồ siêu bền, phù hợp với các hoạt động ngoài trời và độ bền bỉ đạt chứng nhận quân sự để chống lại mọi thứ từ rơi, rung, nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm cao và áp suất thấp... Thứ hai, nó cung cấp thời lượng pin tốt nhờ pin dung lượng lớn và một vài thủ thuật phần mềm độc quyền. Cụ thể, chế độ Extend Mode hiển thị bản đồ màu và chức năng GPS có thể cung cấp ba ngày sử dụng sau một lần sạc. Trong khi đó, chế độ Multi Timepiece Mode chỉ hiển thị thời gian, độ cao và áp suất khí quyển trên màn hình đơn sắc sẽ cung cấp một tháng sử dụng.

 

Casio tiếp tục sử dụng kết hợp hai lớp màn hình gồm màn hình đơn sắc LCD và màn hình màu OLED trên F30. Màn hình OLED có độ phân giải 390 x 390 pixel. Trong chế độ sử dụng bình thường, màn hình màu OLED có thể hoạt động 1.5 ngày mà không cần sạc lại và chip GPS tích hợp chính là thứ gây hao pin nhiều nhất. Dù vẫn thiếu NFC và tính năng theo dõi nhịp tim, nhưng F30 vẫn có giá khá cao. Giá bán lẻ đề xuất là 550 USD và dự kiến bán ra từ đầu năm 2019.

514Vote
41Vote
33Vote
210Vote
16Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.