Apple Music Sẽ Sớm Sử Dụng Được Trên Android Auto

31 Tháng Tám 20182:14 SA(Xem: 13795)
Apple Music Sẽ Sớm Sử Dụng Được Trên Android Auto
apple-co-the-se-giam-20-gia-dich-vu-apple-music


Tính đến tháng 08/2018, Apple Music đã có mặt trên Android như hầu hết các dịch vụ stream nhạc khác, tuy nhiên Apple không tích hợp sâu vào hệ sinh thái Android như cách đã làm trên iOS. Người dùng hiện chỉ có thể nghe nhạc trên điện thoại, tablet và đó là toàn bộ những gì Apple Music mang lại. Tuy nhiên, mọi chuyện sắp tới sẽ có sự thay đổi.

 

Được biết, ở phiên bản thử nghiệm mới nhất, Apple Music đã được tích hợp vào Android Auto, mang đến trải nghiệm âm nhạc trực tiếp trên xe cho những người không dùng iPhone. Dù người dùng hiện chỉ mới có thể thực hiện các thao tác đơn giản, nhưng việc điều khiển nhạc trực tiếp trên màn hình chính của xe sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn là sử dụng điện thoại lúc lái xe. Các tính năng còn lại có lẽ sẽ sớm xuất hiện.

 

Phiên bản thử nghiệm cũng kèm theo một số tính năng mới xuất hiện trên iOS 12 như tìm lời bài hát, Friends Mix – một playlist tự động cập nhật mỗi thứ Hai hàng tuần được tổng hợp dựa trên các bài hát mà những người trong danh sách bạn đang nghe, và một menu dành riêng cho Nghệ sĩ để người dùng có thể nhanh chóng mở station của nghệ sĩ yêu thích. Hiện vẫn chưa có thời điểm chính xác các tính năng sẽ được cập nhật chính thức cho người dùng Android.

 

Bản cập nhật mới chắc chắn chưa thỏa mãn được mong đợi của cộng đồng Android, đặc biệt là các tính năng như hỗ trợ stream qua Google Cast hay điều khiển bằng giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant. Nhìn chung, đây là một tính hiệu đáng mừng để Apple cải thiện Apple Music trở thành một dịch vụ nghe nhạc chất lượng hơn – đặc biệt là ở những vùng chỉ có thể sử dụng Apple Music để stream nhạc trên xe hơi.

511Vote
44Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.