Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera

04 Tháng Chín 20181:35 SA(Xem: 15382)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.

 

Theo "Ice Universe", một số nguồn cung cấp linh kiện của Samsung đã khẳng định sản phẩm mới không phải Galaxy S10 hoặc Galaxy F, những thiết bị gần như đã được lên kế hoạch để giới thiệu trong năm 2019.

 

Sự hiện diện của 4 camera phía sau cho thấy thiết bị sẽ là một sản phẩm cao cấp với mức giá không hề rẻ. Dựa trên thiết kế mới, thiết bị được dự đoán có thể là W2019, chiếc flagship còn lại Samsung dự kiến phát hành trong năm 2018, nhưng vẫn chưa được giới thiệu chính thức.

 

Thiết bị kế nhiệm W2018 một lần nữa sẽ được thiết kế với nắp gập truyền thống và được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Hồi năm 2017, W2018 ra mắt camera có thể thay đổi khẩu độ và sau đó công nghệ đã được trang bị cho Galaxy S9+, Galaxy Note9. Vì vậy, thiết kế 4 camera trên W2019 nhiều khả năng sẽ được bổ sung vào các dòng sản phẩm chính của Samsung trong năm 2019.

 

Hệ thống hình ảnh với 3 camera trở lên được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tiếp theo trong ngành công nghiệp smartphone. Ngoài việc cho phép các nhà sản xuất cung cấp trải nghiệm chụp ảnh di động tốt hơn mà không làm cho thiết bị cầm tay dày hơn, các hệ thống tương tự cũng được đẩy mạnh bởi các nhà sản xuất linh kiện đang bị đe dọa bởi sự tăng trưởng trì trệ của doanh số smartphone toàn cầu.

 

Bằng cách phổ biến các hệ thống 3 hoặc 4 camera, các nhà sản xuất cảm biến và ống kính có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp của họ ngay cả khi người dùng mua ít điện thoại hơn hàng năm. LG V40 được cho là có thiết lập 3 camera, tương tự như Huawei Mate 20 Pro sắp ra mắt. Ít nhất một phiên bản của Galaxy S10 cũng sẽ ra mắt với hệ thống 3 camera ở phía sau.

517Vote
43Vote
317Vote
29Vote
17Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.