Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera

04 Tháng Chín 20181:35 SA(Xem: 15182)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.

 

Theo "Ice Universe", một số nguồn cung cấp linh kiện của Samsung đã khẳng định sản phẩm mới không phải Galaxy S10 hoặc Galaxy F, những thiết bị gần như đã được lên kế hoạch để giới thiệu trong năm 2019.

 

Sự hiện diện của 4 camera phía sau cho thấy thiết bị sẽ là một sản phẩm cao cấp với mức giá không hề rẻ. Dựa trên thiết kế mới, thiết bị được dự đoán có thể là W2019, chiếc flagship còn lại Samsung dự kiến phát hành trong năm 2018, nhưng vẫn chưa được giới thiệu chính thức.

 

Thiết bị kế nhiệm W2018 một lần nữa sẽ được thiết kế với nắp gập truyền thống và được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Hồi năm 2017, W2018 ra mắt camera có thể thay đổi khẩu độ và sau đó công nghệ đã được trang bị cho Galaxy S9+, Galaxy Note9. Vì vậy, thiết kế 4 camera trên W2019 nhiều khả năng sẽ được bổ sung vào các dòng sản phẩm chính của Samsung trong năm 2019.

 

Hệ thống hình ảnh với 3 camera trở lên được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tiếp theo trong ngành công nghiệp smartphone. Ngoài việc cho phép các nhà sản xuất cung cấp trải nghiệm chụp ảnh di động tốt hơn mà không làm cho thiết bị cầm tay dày hơn, các hệ thống tương tự cũng được đẩy mạnh bởi các nhà sản xuất linh kiện đang bị đe dọa bởi sự tăng trưởng trì trệ của doanh số smartphone toàn cầu.

 

Bằng cách phổ biến các hệ thống 3 hoặc 4 camera, các nhà sản xuất cảm biến và ống kính có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp của họ ngay cả khi người dùng mua ít điện thoại hơn hàng năm. LG V40 được cho là có thiết lập 3 camera, tương tự như Huawei Mate 20 Pro sắp ra mắt. Ít nhất một phiên bản của Galaxy S10 cũng sẽ ra mắt với hệ thống 3 camera ở phía sau.

517Vote
43Vote
317Vote
29Vote
17Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr thông báo sẽ rời nhiệm sở ngày 23/12/2020, ngay sau khi Đại cử tri đoàn xác nhận việc Tổng thống Donald Trump thất bại trước Tổng thống đắc cử của Đảng Dân chủ Joe Biden.
14 Tháng Mười Hai 2020
Dù Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đều đồng ý sẽ tiếp tục đàm phán thỏa thuận Brexit, cả hai bên cảnh báo về nguy cơ không đạt được thỏa thuận.
13 Tháng Mười Hai 2020
Một tài liệu từ cơ quan viễn thông ANATEL của Brazil đã xác nhận rằng Galaxy S21 series sẽ không được bán kèm củ sạc bên trong hộp.
13 Tháng Mười Hai 2020
Đức áp đặt lệnh phong tỏa một phần từ ngày thứ Tư (16/12/2020) nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 được cho đang “phát triển theo cấp số nhân”.
13 Tháng Mười Hai 2020
Nhiều người dùng iPhone đã báo cáo về lỗi tin nhắn SMS và iMessages, khi có tin nhắn SMS và iMessages gửi đến, không có bất kỳ thông báo nào được hiện lên.
13 Tháng Mười Hai 2020
Các ngân hàng lớn nhất của Phố Wall dự đoán nền kinh tế toàn cầu sẽ chật vật trong khoảng thời gian đầu năm 2021 trước khi phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêm chủng Covid-19 và các kế hoạch kích cầu phát huy tác dụng.