Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023

10 Tháng Chín 20181:51 SA(Xem: 13496)
Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023
Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023

Với sự thịnh hành của hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành Windows 7 cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vẫn sẽ nhận được các bản vá bảo mật trong vòng ba năm tiếp theo.

 

Phiên bản Windows 7 được ra mắt vào năm 2009. Cho đến tháng 09/2018, phiên bản sắp bước qua tuổi thứ 10. Tuy nhiên, độ phổ biến và số lượng người dùng của nó vẫn không hề suy giảm. Nhờ sự ổn định và nhẹ nhàng của Windows 7 đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên Win 10. Vì vậy, Microsoft không thể bỏ rơi những khách hàng của hãng và phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật Windows 7 cho các doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp, tổ chức có thể trả tiền để nhận các bản cập nhật bảo mật mở rộng đến hết tháng 01/2023. Từ năm 2020 đến 2023, mức giá mà các doanh nghiệp phải trả để nhận được sự hỗ trợ sẽ tăng lên theo từng năm. Đây là một bước đi của Microsoft nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nâng cấp lên Windows 10 càng sớm càng tốt.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft kéo dài thời gian hỗ trợ cho một phiên bản hệ điều hành cũ khi Windows XP vẫn được được cho đến năm 2014, và cũng là một sợ rất lớn của Microsoft khi các tổ chức doanh nghiệp không chịu nâng cấp. Nó sẽ cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính, đồng thời buộc Microsoft phải thực hiện các chính sách ngoại lệ và đối mặt với các rủi ro liên quan đến bảo mật, điển hình như vụ tấn công bằng mã độc WannaCry.

53Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.