Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023

10 Tháng Chín 20181:51 SA(Xem: 13604)
Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023
Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023

Với sự thịnh hành của hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành Windows 7 cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vẫn sẽ nhận được các bản vá bảo mật trong vòng ba năm tiếp theo.

 

Phiên bản Windows 7 được ra mắt vào năm 2009. Cho đến tháng 09/2018, phiên bản sắp bước qua tuổi thứ 10. Tuy nhiên, độ phổ biến và số lượng người dùng của nó vẫn không hề suy giảm. Nhờ sự ổn định và nhẹ nhàng của Windows 7 đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên Win 10. Vì vậy, Microsoft không thể bỏ rơi những khách hàng của hãng và phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật Windows 7 cho các doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp, tổ chức có thể trả tiền để nhận các bản cập nhật bảo mật mở rộng đến hết tháng 01/2023. Từ năm 2020 đến 2023, mức giá mà các doanh nghiệp phải trả để nhận được sự hỗ trợ sẽ tăng lên theo từng năm. Đây là một bước đi của Microsoft nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nâng cấp lên Windows 10 càng sớm càng tốt.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft kéo dài thời gian hỗ trợ cho một phiên bản hệ điều hành cũ khi Windows XP vẫn được được cho đến năm 2014, và cũng là một sợ rất lớn của Microsoft khi các tổ chức doanh nghiệp không chịu nâng cấp. Nó sẽ cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính, đồng thời buộc Microsoft phải thực hiện các chính sách ngoại lệ và đối mặt với các rủi ro liên quan đến bảo mật, điển hình như vụ tấn công bằng mã độc WannaCry.

53Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).