Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023

10 Tháng Chín 20181:51 SA(Xem: 13639)
Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023
Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023

Với sự thịnh hành của hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành Windows 7 cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vẫn sẽ nhận được các bản vá bảo mật trong vòng ba năm tiếp theo.

 

Phiên bản Windows 7 được ra mắt vào năm 2009. Cho đến tháng 09/2018, phiên bản sắp bước qua tuổi thứ 10. Tuy nhiên, độ phổ biến và số lượng người dùng của nó vẫn không hề suy giảm. Nhờ sự ổn định và nhẹ nhàng của Windows 7 đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên Win 10. Vì vậy, Microsoft không thể bỏ rơi những khách hàng của hãng và phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật Windows 7 cho các doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp, tổ chức có thể trả tiền để nhận các bản cập nhật bảo mật mở rộng đến hết tháng 01/2023. Từ năm 2020 đến 2023, mức giá mà các doanh nghiệp phải trả để nhận được sự hỗ trợ sẽ tăng lên theo từng năm. Đây là một bước đi của Microsoft nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nâng cấp lên Windows 10 càng sớm càng tốt.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft kéo dài thời gian hỗ trợ cho một phiên bản hệ điều hành cũ khi Windows XP vẫn được được cho đến năm 2014, và cũng là một sợ rất lớn của Microsoft khi các tổ chức doanh nghiệp không chịu nâng cấp. Nó sẽ cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính, đồng thời buộc Microsoft phải thực hiện các chính sách ngoại lệ và đối mặt với các rủi ro liên quan đến bảo mật, điển hình như vụ tấn công bằng mã độc WannaCry.

53Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhiều tập đoàn sẽ đóng cửa gian trưng bày tại Singapore Airshow, triển lãm hàng không lớn thứ ba thế giới, vì lo ngại virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq lập đỉnh, khi người Trung Quốc đi làm lại và các nhà máy dần mở cửa sau đợt nghỉ Tết kéo dài.
10 Tháng Hai 2020
Sự kiện MWC Barcelona 2020 sẽ áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn giữa dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
10 Tháng Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp NGC 7331 thường được mô tả là tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
10 Tháng Hai 2020
Tin tức 9 người trong một gia đình nhiễm virus corona sau bữa lẩu khiến cổ phiếu các hãng lẩu sáng ngày 10/02/2020 lao dốc.
10 Tháng Hai 2020
Bão Ciara càn quét Anh và Bắc Âu vào ngày 09/02/2020 khiến hàng trăm chuyến bay, tàu hỏa và nhiều hoạt động bị hủy