ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain

11 Tháng Chín 20181:43 SA(Xem: 12584)
ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain
ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain

Khoảng đầu tháng 09/2018, doanh nghiệp khởi nghiệp Blockchain ConsenSys hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp một khóa học công nghệ blockchain.

 

ConsenSys đã hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp khóa học công nghệ blockchain “Blockchain: Foundations And Use Cases”. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho các sinh viên những nội dung cơ bản về công nghệ và phát triển kỹ năng và cách blockchain đang thay đổi các ngành công nghiệp, cũng như cách mà blockchain có thể giải quyết các vấn đề cụ thể.

 

Theo Coursera, khóa học được thiết kế cho sinh viên có trình độ kỹ năng khác nhau, bao gồm cả những cá nhân thiếu kiến thức về kỹ thuật. Trước đó, Linux Foundation đã tuyển sinh khóa đào tạo nâng cao mới cho công nghệ Blockchain Hyperledger Fabric. Khóa học mới sẽ cho phép sinh viên giải quyết những nguyên tắc cơ bản của các công nghệ sổ cái phân tán DLT, cùng với “kiến trúc và thành phần cốt lõi” làm nền tảng cho các ứng dụng Hyperledger Fabric phi tập trung.

 

Các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới đã tích cực đưa công nghệ blockchain, cả trong ứng dụng thực tế và chương trình giảng dạy. Một nghiên cứu được tiến hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase cho thấy 42% trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tiền mã hóa hoặc blockchain.

 

Hồi tháng 08/2018, Malta, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đều công bố các chương trình giáo dục liên quan đến blockchain và DLT dành riêng cho việc bồi dưỡng tài năng trẻ và tăng tính sẵn có của các chuyên gia có kỹ năng cao trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh. Quỹ Tezos cũng thông báo sẽ cấp những khoản tài trợ cho các tổ chức nghiên cứu về công nghệ blockchain và phát triển hợp đồng thông minh tại một số trường đại học ở Mỹ, Bồ Đào Nha và Pháp.

511Vote
41Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.