Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới

12 Tháng Chín 20181:20 SA(Xem: 12896)
Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới
Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới

Khoảng đầu tháng 09/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ba chiếc iPhone được ra mắt trong tháng 09/2018 sẽ không được tặng kèm bộ sạc nhanh khi bán ra.

 

Cụ thể, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple chỉ kèm bộ sạc USB-A 5W trong hộp của bộ ba iPhone mới. Điều này có nghĩa là người dùng cần phải dùng bộ sạc USB-C của MacBook nếu muốn sạc thiết bị nhanh hơn. Có thể khẳng định, bộ ba iPhone mới chắc chắn sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh, đây là một trong những tính năng được thừa hưởng từ những thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, người dùng sẽ tiếp tục khó xử khi Apple lại không tặng kèm bộ sạc tương ứng mà họ phải bỏ một số tiền khá lớn để sở hữu nếu không có sẵn sạc của MacBook.

 

Từ trước đến nay, Apple luôn tặng kèm cục sạc 5W trong hộp của các thiết bị iPhone. Tuy nhiên, các máy Android đã được trang bị các bộ sạc 10W từ rất lâu, cá biệt trong năm 2018, một số nhà sản xuất còn trang bị bộ sạc có đầu vào lên đến 28W, cao gấp gần 6 lần bộ sạc của Apple.

 

Các thử nghiệm trước đây cho thấy, với 60 phút sạc, người dùng chỉ có được khoảng 37% pin trên iPhone X. Trong khi đó, dù có viên pin lớn hơn, chiếc OnePlus 6 sẽ có được 90% pin với cùng khoảng thời gian trên nhờ bộ sạc 20W được tặng kèm. Ngoài ra, một số mẫu smartphone tầm trung của Android cũng được trang bị công nghệ mới.

511Vote
41Vote
39Vote
23Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.