Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs

12 Tháng Chín 20181:27 SA(Xem: 12174)
Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs
Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs

Khoảng đầu tháng 09/2018, trang Bloomberg đưa tin, Bưu điện quốc gia Hàn Quốc, Korea Post sẽ gặp gỡ giám đốc điều hành của Goldman Sachs để học hỏi “bí quyết” về tiền mã hóa.

 

Dịch vụ giám sát một quỹ đầu tư trị giá 112 tỷ USD, cho biết một cuộc họp về tiền mã hóa (crypto) đã diễn ra với giám đốc điều hành của Goldman, David Solomon, ở New York. Chủ tịch dịch vụ bưu chính Kang Seong-ju đã xác nhận rằng các quan chức KP cũng sẽ đến Hồng Kông để nhóm tiền mật mã chuyên dụng của Goldman ở đó, mà ngân hàng đã thành lập vào đầu năm 2018.

 

Kang bổ sung thêm: “Tôi đã thỉnh cầu Goldman chuyển giao bí quyết của họ trong lĩnh vực tiền mã hóa. Vì tiền mã hóa được coi là có tiềm năng và là thứ mà nhiều người đang để mắt đến, chúng tôi sẽ cần phải tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu”. Tin tức diễn tả một cái gì đó tả theo thời gian, với các báo cáo xuất hiện cùng ngày mà Goldman đã hoãn kế hoạch cung cấp các sản phẩm giao dịch tiền mã hóa. Điều này tạo ra sự biến động tạm thời trên các thị trường tiền mã hóa, Bitcoin mất tới 500 USD trong vài phút và tiếp tục mất hỗ trợ ở mức 6,500 USD.

 

Không giống như người cố vấn tương lai, Bloomberg tiếp tục, Korea Post không có kế hoạch cho đầu tư tiền mã hóa của bất kỳ loại nào, Kang nhấn mạnh câu chuyện chung rằng hiện tượng là một trong những thứ để nắm bắt chứ không phải tránh né. Theo trang Cointelegraph, Hàn Quốc tiếp tục chính thức hóa các quy định tiền mã hóa của mình, về cách các cuộc tranh luận của chính phủ hiện đang xoay quanh lệnh cấm ICO gây tranh cãi, và tạo ra một hòn đảo 'blockchain' kiểu Malta.

512Vote
40Vote
38Vote
25Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2020
Sinh viên quốc tế và những người có thị thực tạm thời khác bị kẹt lại ở Úc, nhưng không được chính phủ hỗ trợ, đang phải dựa vào các nguồn thực phẩm từ thiện để sống sót giữa đại dịch Covid-19
15 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Sáu (15/05/2020), thành phố Vũ Hán của Trung Quốc cho biết họ đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho hơn 3 triệu trong số 11 triệu công dân.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Năm (14/05/2020), FBI cho biết một cựu nhân viên gốc Hoa của văn phòng bệnh viện Cleveland đã bị bắt vì tội gian lận liên quan đến 3.6 triệu USD tiền trợ cấp liên bang.
14 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ, theo lời kêu gọi của ông Trump, dọn đường cho các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc sau những cuộc đàn áp tộc người thiểu số.
14 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông sẽ huy động quân đội Mỹ nhanh chóng đưa vaccine Covid-19 tới người dân, ưu tiên cho các viện dưỡng lão, khi nó sẵn sàng.
14 Tháng Năm 2020
công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), chịu trách nhiệm sản xuất chip Apple A-series, có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất chip tiên tiến ở Arizona.