Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs

12 Tháng Chín 20181:27 SA(Xem: 12317)
Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs
Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs

Khoảng đầu tháng 09/2018, trang Bloomberg đưa tin, Bưu điện quốc gia Hàn Quốc, Korea Post sẽ gặp gỡ giám đốc điều hành của Goldman Sachs để học hỏi “bí quyết” về tiền mã hóa.

 

Dịch vụ giám sát một quỹ đầu tư trị giá 112 tỷ USD, cho biết một cuộc họp về tiền mã hóa (crypto) đã diễn ra với giám đốc điều hành của Goldman, David Solomon, ở New York. Chủ tịch dịch vụ bưu chính Kang Seong-ju đã xác nhận rằng các quan chức KP cũng sẽ đến Hồng Kông để nhóm tiền mật mã chuyên dụng của Goldman ở đó, mà ngân hàng đã thành lập vào đầu năm 2018.

 

Kang bổ sung thêm: “Tôi đã thỉnh cầu Goldman chuyển giao bí quyết của họ trong lĩnh vực tiền mã hóa. Vì tiền mã hóa được coi là có tiềm năng và là thứ mà nhiều người đang để mắt đến, chúng tôi sẽ cần phải tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu”. Tin tức diễn tả một cái gì đó tả theo thời gian, với các báo cáo xuất hiện cùng ngày mà Goldman đã hoãn kế hoạch cung cấp các sản phẩm giao dịch tiền mã hóa. Điều này tạo ra sự biến động tạm thời trên các thị trường tiền mã hóa, Bitcoin mất tới 500 USD trong vài phút và tiếp tục mất hỗ trợ ở mức 6,500 USD.

 

Không giống như người cố vấn tương lai, Bloomberg tiếp tục, Korea Post không có kế hoạch cho đầu tư tiền mã hóa của bất kỳ loại nào, Kang nhấn mạnh câu chuyện chung rằng hiện tượng là một trong những thứ để nắm bắt chứ không phải tránh né. Theo trang Cointelegraph, Hàn Quốc tiếp tục chính thức hóa các quy định tiền mã hóa của mình, về cách các cuộc tranh luận của chính phủ hiện đang xoay quanh lệnh cấm ICO gây tranh cãi, và tạo ra một hòn đảo 'blockchain' kiểu Malta.

512Vote
40Vote
38Vote
25Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.