Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs

12 Tháng Chín 20181:27 SA(Xem: 12075)
Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs
Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs

Khoảng đầu tháng 09/2018, trang Bloomberg đưa tin, Bưu điện quốc gia Hàn Quốc, Korea Post sẽ gặp gỡ giám đốc điều hành của Goldman Sachs để học hỏi “bí quyết” về tiền mã hóa.

 

Dịch vụ giám sát một quỹ đầu tư trị giá 112 tỷ USD, cho biết một cuộc họp về tiền mã hóa (crypto) đã diễn ra với giám đốc điều hành của Goldman, David Solomon, ở New York. Chủ tịch dịch vụ bưu chính Kang Seong-ju đã xác nhận rằng các quan chức KP cũng sẽ đến Hồng Kông để nhóm tiền mật mã chuyên dụng của Goldman ở đó, mà ngân hàng đã thành lập vào đầu năm 2018.

 

Kang bổ sung thêm: “Tôi đã thỉnh cầu Goldman chuyển giao bí quyết của họ trong lĩnh vực tiền mã hóa. Vì tiền mã hóa được coi là có tiềm năng và là thứ mà nhiều người đang để mắt đến, chúng tôi sẽ cần phải tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu”. Tin tức diễn tả một cái gì đó tả theo thời gian, với các báo cáo xuất hiện cùng ngày mà Goldman đã hoãn kế hoạch cung cấp các sản phẩm giao dịch tiền mã hóa. Điều này tạo ra sự biến động tạm thời trên các thị trường tiền mã hóa, Bitcoin mất tới 500 USD trong vài phút và tiếp tục mất hỗ trợ ở mức 6,500 USD.

 

Không giống như người cố vấn tương lai, Bloomberg tiếp tục, Korea Post không có kế hoạch cho đầu tư tiền mã hóa của bất kỳ loại nào, Kang nhấn mạnh câu chuyện chung rằng hiện tượng là một trong những thứ để nắm bắt chứ không phải tránh né. Theo trang Cointelegraph, Hàn Quốc tiếp tục chính thức hóa các quy định tiền mã hóa của mình, về cách các cuộc tranh luận của chính phủ hiện đang xoay quanh lệnh cấm ICO gây tranh cãi, và tạo ra một hòn đảo 'blockchain' kiểu Malta.

512Vote
40Vote
38Vote
25Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.