Ipad Air 2 Có Thể Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng Trên Cùng Một Máy

17 Tháng Mười 20141:36 SA(Xem: 21036)
Ipad Air 2 Có Thể Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng Trên Cùng Một Máy

blank
Các phiên bản Wifi + 4G của iPad Air 2 và iPad Mini 3 được trang bị một thẻ SIM duy nhất hỗ trợ bởi nhiều nhà mạng. Có nghĩa là khách hàng không nhất thiết phải quyết định chọn lựa nhà mạng nào ngay lúc mua máy mà có thể chọn sau. Đối với các phiên bản iPad tiền nhiệm, thiết bị được liên kết với một nhà mạng ngay từ đầu, thậm chí thẻ SIM cũng chỉ tương thích với dịch vụ của nhà mạng.

Các nhà mạng lớn như AT&T, Sprint, T-Mobile (Hoa Kỳ) cũng như EE (Anh) đã đăng ký tùy chọn mới cho thẻ SIM di động 4G. Dự kiến sẽ có thêm nhiều nhà mạng khác tham gia.

Thẻ SIM mới trên iPad Air 2 model Wifi+4G giúp người dùng linh hoạt trong việc chọn lựa các gói hợp đồng ngắn hạn từ nhà mạng của Hoa Kỳ hay Anh mà không bị bó buộc bởi bất kỳ một cam kết dài hạn nào. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể sử dụng cùng một iPad để truy cập mạng Verizon nhưng phải có một thẻ SIM riêng biệt.

520Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”