Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

14 Tháng Chín 20182:47 SA(Xem: 11559)
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone XS, CEO Tim Cook cũng không quên đề cập đến chiếc loa thông minh Homepod. Homepod được chính thức giao đến tay người dùng vào đầu năm 2018, và hiện sản phẩm vẫn được Apple liên tục cập nhật để trở nên ngày một thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Ở bản cập nhật tiếp theo, Homepod sẽ được trang bị khả năng tìm kiếm bài hát thông qua lyric. Người dùng có thể hỏi Siri bằng cách trích đoạn lời của các ca khúc và Siri sẽ tìm kiếm nó cho người dùng.

 

Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung nhận và gọi điện thoại trực tiếp từ Homepod. Đây là tính năng khá hữu ích trong trường hợp người dùng không muốn cầm iPhone hay vứt nó đâu đó trong nhà. Tính năng cũng tương tự như tính năng ping trên Apple Watch.

 

Cuối cùng là khả năng hẹn được nhiều khung giờ cũng đã có mặt trên Homepod. Đây là một trong những tính năng rất quen thuộc đối với các sản phẩm loa thông minh, nhưng đến hiện nay Apple mới chịu cập nhật cho sản phẩm của hãng. Đây cũng là tính năng được dùng nhiều nhất trên dòng loa Echo của Amazon, được nhiều bà nội trợ yêu thích vì có thể vừa nghe nhạc vừa có thể yên tâm có người nhắc nhở về thời gian chế biến của các món ăn.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của bản update, nhưng có lẽ Apple sẽ cho ra mắt vào ngày 17/09/2018, cùng với iOS12 chính thức.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Uber cho biết đang phát triển tính năng thông báo tình trạng giao thông tích hợp trong ứng dụng Uber, giúp cho khách hàng và lái xe tham khảo được tình hình trên đường theo thời gian thực để có phương án di chuyển thích hợp. Tính năng mới tương tự với Google Maps, cũng cho biết được một đoạn đường cụ thể có đông xe, kẹt xe hay không.
18 Tháng Chín 2018
Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một nghiên cứu mới về CRISPR và ung thư Glioblastoma của các nhà khoa học đến từ Đại học California, Mỹ, được đăng trên tạp chí Cancer Cell, Kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR có thể được sử dụng để ngăn chặn sự tiến triển của ung thư.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang nghiên cứu nhiều phương thức nhằm tạo nên lớp vỏ kim loại chống trầy trên những thiết bị của hãng.
17 Tháng Chín 2018
Bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố được Apple quan tâm khi phát triển sản phẩm, và iPhone đã thể hiện rất rõ điều này thông qua việc sử dụng vật liệu tái chế. Ngoài ra, phần cứng của iPhone cũng được thiết kế để với độ bền cao nhất có thể và cũng dễ tái chế.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, ChargePoint, nhà điều hành một trong những mạng lưới trạm sạc lớn nhất thế giới dành cho xe điện, đang hướng đến mục tiêu tăng 5 lần số lượng trạm sạc trên toàn cầu trong thập niên tiếp theo. Hiện ChargePoint có khoảng 53,000 trạm sạc, và con số tiếp theo sẽ là 2.5 triệu trạm vào năm 2025. Các công ty BMW, Daimler và Siemens hiện đang nắm giữ cổ phần của ChargePoint.