LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple

18 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 13161)
LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple
LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple

Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo báo cáo của The Korea Herald, LG sắp trở thành nhà cung cấp màn hình OLED thứ hai cho Xs và Xs Max. Trong những tháng qua, đã có thông tin về việc Apple tìm kiếm nhà cung cấp màn hình OLED mới nhằm giảm sự phụ thuộc vào Samsung. Hồi năm 2017, vì chất lượng màn hình OLED không tốt bằng của Samsung nên LG không thể trở thành đối tác cung cấp màn hình cho iPhone X.

 

Tuy nhiên, với tiến triển mới, có vẻ như LG đã cải thiện chất lượng màn hình OLED để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Apple. Trang Korea Herald cho biết: “Nguồn tin nội bộ cho biết gần đây màn hình OLED thế hệ thứ 6 của LG Display đã vượt qua một loạt bài kiểm tra chất lượng của Apple. Ngoài ra, hãng đang chuẩn bị sản xuất màn hình OLED quy mô lớn trên hai dây chuyền tại nhà máy E6”

 

Vì màn hình thường là linh kiện đắt nhất trên smartphone, quan hệ đối tác mới với LG có thể giúp Apple giảm chi phí. Quan trọng hơn là, có hai nhà cung cấp màn hình OLED cũng có nghĩa là Apple sẽ ít bị ảnh hưởng nếu bất ngờ xảy ra vấn đề tại Samsung hoặc LG.

 

Hồi đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho rằng ban đầu, LG sẽ cung cấp 5 triệu tấm màn hình OLED cho Apple. Samsung vẫn sẽ là nhà cung cấp chính, sẽ còn khá lâu để tỷ lệ màn hình OLED cung cấp cho Apple giữa Samsung và LG đạt 50-50.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Phương thức truyền thống để chụp ảnh bên trong cơ thể bệnh nhân là sử dụng các tia X quang. Các bức xạ điện từ có bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng nhìn thấy được, nên nó có thể dễ dàng xuyên qua các mô mềm, nhưng lại khó có thể xuyên qua các vật liệu cứng hơn, chẳng hạn như xương. Ở mặt bên kia của cơ thể, một cảm biến, hay tấm phim, sẽ tạo ra hình ảnh dựa trên cường độ của tia X-quang đã xuyên qua cơ thể, qua đó cho thấy những gì bên trong cơ thể.
16 Tháng Bảy 2018
Nhiều nhà nghiên cứu đang lo ngại sinh học tổng hợp sẽ tạo ra những cuộc chạy đua vũ trang trong tương lai, với những loại vũ khí sinh học kiểu mới như virus Clade X, một loại virus, được Bộ Quốc phòng Mỹ ủy quyền cho Trung tâm An ninh Sức khỏe Johns Hopkins tạo ra.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Apple công bố sẽ làm mới MacBook Pro, dòng laptop chuyên nghiệp của hãng. Theo đó, mẫu MacBook Pro mới hiện đã được bán ra, và được Apple nâng cấp khá mạnh về tốc độ xử lý, RAM, và ổ đĩa lưu trữ. Người dùng cũng sẽ có thể kích hoạt Siri bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các câu lệnh giọng nói.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, YouTube ra mắt một công cụ mới, cho phép chủ nhân của video kiểm tra xem sản phẩm của họ có bị đánh cắp hay không.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong thông báo mới nhất, Google đã công bố ứng dụng giải trí tương thích trên xe hơi Android Auto tại thị trường Hàn Quốc, với sự hợp tác cùng Kakao và tập đoàn Hyundai Motor.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, nhà phát triển phần mềm Mozilla đã giới thiệu một công cụ quản lý mật mã miễn phí, có tên gọi Lockbox, cho phép người dùng đồng bộ hóa tất cả tài khoản đã lưu trong trình duyệt Firefox của máy tính và thiết bị di động.