Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ

17 Tháng Chín 20181:26 SA(Xem: 11381)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện Samsung Mobile Solutions Forum 2018 (Diễn đàn giải pháp di động Samsung 2018), công ty đã nêu bật danh mục toàn diện các giải pháp thành phần của mình.

 

Danh mục nổi bật bao gồm gia đình của System-on-Chips Exynos cho một loạt các sản phẩm. Danh sách cũng bao gồm các giải pháp Internet of Things tin cậy và hiệu quả nhờ Exynos i S111 hay các giải pháp end-to-end của ARTIK.

 

Cảm biến hình ảnh ISOCELL cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như ISOCELL Plus mới nhất mang lại chất lượng hình ảnh sáng và sống động, giải pháp ISOCELL Plug and Play dễ dàng phát triển các module camera được tùy chỉnh trước.

 

Haejin Park, Phó Chủ tịch và Giám đốc Giải pháp Thiết bị ở Đông Nam Á của Samsung Electronics cho biết: “Sự đổi mới là sức mạnh cốt lõi cho phép chúng tôi mang lại các giải pháp công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tin tưởng rằng không có thành tích lớn hay nhỏ nào có thể thực hiện được nếu không có nỗ lực tập thể của tất cả các bên liên quan, và Samsung cam kết trở thành đối tác lâu dài trên con đường dẫn tới thành công”

53Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.