Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+

19 Tháng Chín 20182:03 SA(Xem: 12699)
Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+
Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+

Android 9 có lẽ là phiên bản Android mà những người sử dụng các thiết bị flagship đến từ Samsung đang mong đợi. Khoảng giữa tháng 09/2018, những hình ảnh của phiên bản Samsung Experience 10 được tùy biến trên Anndroid 9 Pie đã xuất hiện với nhiều sự thay đổi ấn tượng.

 

Trên Android 9, Samsung thay đổi UI khá nhiều. Ở màn hình khóa, ngày và thời gian đã được di chuyển xuống chính giữa màn hình. Ngoài ra, hãng cũng đã bổ sung tính năng AMOLED Dark theme hay được gọi là Night theme. Những icon cũng được bo tròn, phần quicksetting, bảng thông báo và giao diện của trình đa nhiệm cũng được thay đổi. Nhiều ý kiến cho rằng những thay đổi trên khá giống với Android P trên những chiếc Google Pixel.

 

Với Nightheme, Samsung cho phép người dùng có thể tự kích hoạt thủ công hoặc có thể tự động bật/tắt dựa trên khung giờ đã được người dùng thiết lập trước. Ngoài ra, phiên bản Android mới sẽ có thêm những thiết lập cử chỉ mới như lift to wake up – mở sáng màn hình khi người dùng nhấc máy lên. Cùng với đó, những ứng dụng như Samsung Dialer, Message, Bixby, Mail, Gallery, My Files, Samsung Internet và Camera cũng được thay đổi khá nhiều.

 

Hiện phiên bản mới vẫn chưa thật sự ổn định và có thể chưa một số lỗi hệ thống. Tuy nhiên, có thể thấy được những sự thay đổi rất ấn tượng trên phiên bản Android mới. Bản beta dự kiến sẽ được phát hành cho hai thiết bị flagship Galaxy Note 9 và Galaxy S9 vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

52Vote
41Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.