Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game

19 Tháng Chín 20182:18 SA(Xem: 12057)
Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game
Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game

Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, chi nhánh tại Ấn Độ của Nokia đã đăng một đoạn video teaser, tiết lộ rằng một chiếc smartphone gaming đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt.

 

Cụ thể, đoạn video kéo dài 10 giây cho thấy một số hình ảnh đồ họa game, và kết thúc là một chiếc smartphone, nhưng không thể nhìn thấy rõ thiết kế. Nokia Ấn Độ cũng gắn hashtag #GameOn cho video teaser mới.

 

Ngoài ra, các fan hâm mộ của Nokia cũng đang rất mong đợi ngày ra mắt của chiếc smartphone cao cấp Nokia 9, được cho là sẽ có tới 5 camera ở mặt sau. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Nokia 9 có thể sẽ dời ngày ra mắt tới năm 2019.

55Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2018
Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ ghi danh với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.
24 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Sony giới thiệu cảm biến hình ảnh IMX586 – hứa hẹn sẽ mang đến bước tiến về chất lượng hình ảnh bằng cách tăng độ phân giải lên đến 48 MP (8,000 x 6,000 pixel).
23 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Ai Cập đã thông qua luật mới, cho phép chính phủ chặn các tài khoản mạng xã hội và phạt những nhà báo đăng tin giả fake news.
23 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Liên minh Châu Âu EU đã quyết định phạt Google 4.34 tỷ EUR (khoảng 5 tỷ USD) vì tội lạm dụng thế lực của Android nhằm củng cố sự hiện diện của trình duyệt Chrome và công cụ tìm kiếm Google Search trong suốt nhiều năm.
23 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Microsoft đã công bố báo cáo tài chính của Q2/2018. Theo báo cáo, doanh thu mảng video game đạt mức 2.29 tỷ USD sau 3 tháng, tăng đến 39% so với cùng kỳ năm 2017.
23 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Samsung Electronics và Nhóm hoạt động vì quyền lợi người lao động SHARPS – Hội những người bảo vệ sức khoẻ và quyền lợi của con người trong ngành công nghiệp bán dẫn Hàn Quốc – đã đạt được đồng thuận về việc tuân thủ vô điều kiện một kế hoạch bồi thường cho những cá nhân mắc các bệnh hiểm nghèo, bao gồm cả máu trắng, trong thời gian làm việc tại các nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn và màn hình của Samsung.