Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau

21 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 15405)
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau

Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.

 

Galaxy S9 và S9+ ra mắt đầu năm 2018 là những chiếc smartphone Android mạnh nhất, đẹp nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, về mặt thiết kế, Galaxy S9 không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Samsung đã rất thành công với thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh và tiếp tục áp dụng trong nhiều năm trở lại đây. Do đó, Galaxy S10 được kỳ vọng rất nhiều. Đây cũng là chiếc smartphone đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 nằm của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S.

 

Theo những dự đoán trước đây, Galaxy S10 sẽ ra mắt với 3 phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, các lập trình viên của diễn đàn XDA Developers đã phát hiện ra rằng Samsung đã vô tình để lộ bằng chứng cho thấy sẽ có tới 4 phiên bản Galaxy S10 khác nhau.

 

Theo đó, các tập tin xml được tìm thấy trong bản cập nhật Android 9.0 của Samsung dành cho Galaxy S9+. “Beyond” chính là mã nội bộ mà Samsung đặt cho Galaxy S10. Như vậy, có tới 4 phiên bản Galaxy S10 khác nhau:

- Beyond0 có thể là phiên bản Galaxy S10 giá rẻ, với thông số không quá ấn tượng.

- Beyond1 là phiên bản Galaxy S10 thường với màn hình AMOLED 5.8 inch.

- Beyond2 có thể là phiên bản Galaxy S10+ với màn hình 6.44 inch và trang bị 5 camera.

- Beyond25g: Đây cũng là phiên bản Galaxy S10+, nhưng là chiếc smartphone flagship đầu tiên được hỗ trợ mạng 5G của Samsung.

 

Các nguồn tin trước đây còn cho biết, Galaxy S10 sẽ được trang bị vi xử lý 7nm thế hệ mới, sẽ không kém gì so với A12 Bionic của iPhone Xs và Xs Max. RAM và bộ nhớ Flash cũng sẽ có tốc độ cao hơn. Galaxy S10+ sẽ được trang bị camera selfie kép và 3 camera sau, nâng tổng số camera lên 5. Công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cũng sẽ xuất hiện, nhưng có vẻ như sẽ không được tích hợp cho phiên bản Galaxy S10 giá rẻ.

54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
14Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”