Tính Năng Cuộc Gọi Facetime Nhóm Đã Xuất Hiện Trở Lại Trên Phiên Bản iOS 12.1 Beta 1

21 Tháng Chín 20181:42 SA(Xem: 29527)
Tính Năng Cuộc Gọi Facetime Nhóm Đã Xuất Hiện Trở Lại Trên Phiên Bản iOS 12.1 Beta 1
Tính Năng Cuộc Gọi Facetime Nhóm Đã Xuất Hiện Trở Lại Trên Phiên Bản iOS 12.1 Beta 1

Khoảng giữa tháng 09/2018, sau khi bị loại khỏi phiên bản thử nghiệm thứ 7 của iOS 12 do gặp phải một số lỗi kỹ thuật, tính năng cuộc gọi nhóm trong ứng dụng FaceTime đã xuất hiện trở lại trên phiên bản iOS 12.1 beta 1 được phát hành vào rạng sáng ngày 20/09/2018.

 

Gọi FaceTime theo nhóm là một trong số những tính năng được người dùng mong chờ trên phiên bản iOS 12, cho phép thực hiện cuộc gọi video với số lượng 32 người tham gia cùng lúc khi sử dụng iPhone, iPad hoặc máy tính Mac. Dù không kịp xuất hiện trên bản cập nhật iOS 12 chính thức, nhưng việc khắc phục lỗi và hoàn thiện hơn nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất là hoàn toàn cần thiết.

 

Hiện tính năng cuộc gói nhóm cho FaceTime đã được đưa vào thử nghiệm trở lại trong bản cập nhật iOS 12.1 beta 1. Người dùng quan tâm và muốn trải nghiệm thử hiện có thể tìm kiếm và tải về phiên bản beta (Developer Beta).

58Vote
42Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.