Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search

26 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 19207)
Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search
Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search

Facebook vẫn luôn sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của Snapchat, thành công nhất có thể kể đến là việc sao chép tính năng Stories cho cả nền tảng Facebook và Instagram. Khoảng cuối tháng 09/2018, Snapchat ra mắt một tính năng mới rất thú vị: Visual Search.

 

Visual Search sẽ cho phép người dùng chụp ảnh bất kỳ món đồ gì bằng ứng dụng Snapchat, và sau đó có thể mua chúng ngay lập tức trên Amazon. Người dùng có thể không cần biết tên gọi, hay mô tả của món đồ, mà chỉ cần chụp ảnh là đã có đầy đủ thông tin trên Amazon.

 

Đây là một tính năng thực sự rất thú vị. Ví dụ như người dùng đang đi trên đường, thấy một ai đó đi ngang qua với một đôi giầy thể thao rất cuốn hút, nhưng không biết tên của đôi giầy là gì, cũng không biết phải mua ở đâu. Với Visual Search, người dùng chỉ cần chụp một hình ảnh để có thể tìm thấy đôi giầy trên Amazon.

 

Tính năng mới cũng được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Snapchat và Amazon, giúp mọi người có thể mua sắm mà không cần thoát khỏi ứng dụng của Snapchat. Trước đây, Amazon cũng đã từng sử dụng ứng dụng nhắn tin Snapchat để hỗ trợ các giao dịch Snap Deals độc quyền, và phát các code giảm giá cho người dùng.

 

Trong nỗ lực thay đổi, Snapchat đã cố gắng tạo ra những tính năng mới hấp dẫn hơn. Snapchat còn phát hành bộ công cụ Snap Kit, một nền tảng dành cho các nhà phát triển bên thứ 3 tích hợp ứng dụng riêng của họ vào Snapchat. Nhiều công ty lớn như Tinder, Patreon và Postmates cũng rất muốn hợp tác với Snapchat.

 

Visual Search là một tính năng hay, và chắc chắn Facebook sẽ tìm cách sao chép. Vì nó sẽ giúp thúc đẩy việc kinh doanh trên nền tảng Facebook.

524Vote
43Vote
316Vote
217Vote
122Vote
2.982
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài