Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search

26 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 18935)
Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search
Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search

Facebook vẫn luôn sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của Snapchat, thành công nhất có thể kể đến là việc sao chép tính năng Stories cho cả nền tảng Facebook và Instagram. Khoảng cuối tháng 09/2018, Snapchat ra mắt một tính năng mới rất thú vị: Visual Search.

 

Visual Search sẽ cho phép người dùng chụp ảnh bất kỳ món đồ gì bằng ứng dụng Snapchat, và sau đó có thể mua chúng ngay lập tức trên Amazon. Người dùng có thể không cần biết tên gọi, hay mô tả của món đồ, mà chỉ cần chụp ảnh là đã có đầy đủ thông tin trên Amazon.

 

Đây là một tính năng thực sự rất thú vị. Ví dụ như người dùng đang đi trên đường, thấy một ai đó đi ngang qua với một đôi giầy thể thao rất cuốn hút, nhưng không biết tên của đôi giầy là gì, cũng không biết phải mua ở đâu. Với Visual Search, người dùng chỉ cần chụp một hình ảnh để có thể tìm thấy đôi giầy trên Amazon.

 

Tính năng mới cũng được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Snapchat và Amazon, giúp mọi người có thể mua sắm mà không cần thoát khỏi ứng dụng của Snapchat. Trước đây, Amazon cũng đã từng sử dụng ứng dụng nhắn tin Snapchat để hỗ trợ các giao dịch Snap Deals độc quyền, và phát các code giảm giá cho người dùng.

 

Trong nỗ lực thay đổi, Snapchat đã cố gắng tạo ra những tính năng mới hấp dẫn hơn. Snapchat còn phát hành bộ công cụ Snap Kit, một nền tảng dành cho các nhà phát triển bên thứ 3 tích hợp ứng dụng riêng của họ vào Snapchat. Nhiều công ty lớn như Tinder, Patreon và Postmates cũng rất muốn hợp tác với Snapchat.

 

Visual Search là một tính năng hay, và chắc chắn Facebook sẽ tìm cách sao chép. Vì nó sẽ giúp thúc đẩy việc kinh doanh trên nền tảng Facebook.

524Vote
43Vote
316Vote
217Vote
122Vote
2.982
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.