Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông

28 Tháng Chín 20182:12 SA(Xem: 32291)
Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông
Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Google đang tiến hành thử nghiệm một công cụ cho phép thêm bokeh vào ảnh. Hiệu ứng xóa phông đã xuất hiện khá lâu, nhưng trong 3 năm trở lại, nó trở nên phổ biến hơn cả nhờ tính năng chụp ảnh chân dung Portrait Mode lần đầu xuất hiện trên chiếc iPhone 7 Plus hồi năm 2016.

 

Theo trang Android Police, một số người dùng phát hiện có tính năng mới trong ứng dụng Google Photos, có khả năng thêm hiệu ứng bokeh vào hình ảnh. Công cụ điều chỉnh độ sâu trường ảnh và Colour Pop hiện đang được thử nghiệm chọn lọc ở một số ít người dùng. Khi dùng Colour Pop, người dùng có thể lựa chọn giữ nguyên một màu sắc nhất định và giảm độ tương phản của các phần còn lại trong hình ảnh. Chế độ xóa phông sẽ giúp làm mờ cảnh vật đằng sau để làm nổi bật chủ thể theo ý muốn người dùng.

 

Cả hai tính năng hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và có lẽ phải một thời gian nữa Google mới có thể chính thức phát hành rộng rãi cho mọi người.

5119Vote
4107Vote
374Vote
266Vote
149Vote
3.4415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD