Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

28 Tháng Chín 20182:32 SA(Xem: 12865)
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu tháng 10/2018, một số người dùng Facebook sẽ nhìn thấy tùy chọn thêm bài hát vào bài đăng ảnh và video.

 

Lần đầu tiên mạng xã hội Facebook nhắc đến tính năng mới là khi giới thiệu Lip Sync Live. Tuy nhiên, thời điểm đó, nhạc nền được cho là độc quyền trên Stories nhưng có vẻ công ty đã cân nhắc mở rộng sang cả News Feed.

 

Phương thức hoạt động của tính năng khá đơn giản: tải một ảnh/video từ cuộn camera hoặc chụp qua ứng dụng camera Facebook, bấm vào biểu tượng sticker và chọn sticker nhạc để duyệt qua các bài hát. Sau khi chọn xong, Facebook sẽ tải bài hát, cho người dùng chọn một đoạn nhạc để sử dụng. Bạn bè của họ sẽ nhìn thấy tên bài hát, ca sĩ trình bày trong sticker gắn trên bài viết.

 

Maya Patterson, nhà thiết kế sản phẩm Facebook Stories, cho biết khả năng thêm nhạc vào Stories sẽ giúp người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Ban đầu, nó chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ người dùng, nhưng do Facebook thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu, tất cả người dùng, ai cũng có thể là một trong trong những người có cơ hội dùng trước tính năng mới.

58Vote
42Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.