Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition

01 Tháng Mười 20181:24 SA(Xem: 12309)
Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition

Khoảng cuối tháng 09/2018, Samsung ra mắt một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch, biến thể có tên gọi Galaxy Golf Edition. Đối tượng mà Galaxy Golf Edition nhắm tới là người dùng thích chơi golf.

 

Galaxy Watch Golf Edition là thế hệ kế nhiệm của chiếc Gear S3 Golf Edition và sẽ chỉ được bày bán duy nhất tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm được phát triển cùng với sự hợp tác của công ty Golfzon Deca, phiên bản Golf Edition mang tất cả dữ liệu về địa hình, bản đồ, … của 60,000 sân golf trên khắp thế giới gói gọn lại trên cổ tay của người đeo, cùng với tính năng Caddy có khả năng lưu thông tin phát đánh, điểm số khi chơi golf để chủ nhân có thể dễ dàng theo dõi phong độ của mình. Samsung cho biết, thời lượng pin của chiếc smartwatch sẽ đủ để golf thủ chơi 54 lỗ, tức 3 vòng chơi.

 

Samsung Galaxy Watch Golf Edition sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ 46mm và 42mm với giá bán lần lượt là 409,700 Won và 389,900 Won. Hiện chưa có thông tin về việc liệu Samsung có ý định mang thiết bị sang các thị trường khác hay không.

54Vote
42Vote
39Vote
26Vote
14Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.