Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition

01 Tháng Mười 20181:24 SA(Xem: 12278)
Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition

Khoảng cuối tháng 09/2018, Samsung ra mắt một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch, biến thể có tên gọi Galaxy Golf Edition. Đối tượng mà Galaxy Golf Edition nhắm tới là người dùng thích chơi golf.

 

Galaxy Watch Golf Edition là thế hệ kế nhiệm của chiếc Gear S3 Golf Edition và sẽ chỉ được bày bán duy nhất tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm được phát triển cùng với sự hợp tác của công ty Golfzon Deca, phiên bản Golf Edition mang tất cả dữ liệu về địa hình, bản đồ, … của 60,000 sân golf trên khắp thế giới gói gọn lại trên cổ tay của người đeo, cùng với tính năng Caddy có khả năng lưu thông tin phát đánh, điểm số khi chơi golf để chủ nhân có thể dễ dàng theo dõi phong độ của mình. Samsung cho biết, thời lượng pin của chiếc smartwatch sẽ đủ để golf thủ chơi 54 lỗ, tức 3 vòng chơi.

 

Samsung Galaxy Watch Golf Edition sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ 46mm và 42mm với giá bán lần lượt là 409,700 Won và 389,900 Won. Hiện chưa có thông tin về việc liệu Samsung có ý định mang thiết bị sang các thị trường khác hay không.

54Vote
42Vote
39Vote
26Vote
14Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.