Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition

01 Tháng Mười 20181:24 SA(Xem: 12290)
Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition

Khoảng cuối tháng 09/2018, Samsung ra mắt một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch, biến thể có tên gọi Galaxy Golf Edition. Đối tượng mà Galaxy Golf Edition nhắm tới là người dùng thích chơi golf.

 

Galaxy Watch Golf Edition là thế hệ kế nhiệm của chiếc Gear S3 Golf Edition và sẽ chỉ được bày bán duy nhất tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm được phát triển cùng với sự hợp tác của công ty Golfzon Deca, phiên bản Golf Edition mang tất cả dữ liệu về địa hình, bản đồ, … của 60,000 sân golf trên khắp thế giới gói gọn lại trên cổ tay của người đeo, cùng với tính năng Caddy có khả năng lưu thông tin phát đánh, điểm số khi chơi golf để chủ nhân có thể dễ dàng theo dõi phong độ của mình. Samsung cho biết, thời lượng pin của chiếc smartwatch sẽ đủ để golf thủ chơi 54 lỗ, tức 3 vòng chơi.

 

Samsung Galaxy Watch Golf Edition sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ 46mm và 42mm với giá bán lần lượt là 409,700 Won và 389,900 Won. Hiện chưa có thông tin về việc liệu Samsung có ý định mang thiết bị sang các thị trường khác hay không.

54Vote
42Vote
39Vote
26Vote
14Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.