Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay

02 Tháng Mười 20181:33 SA(Xem: 15262)
Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay
Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay

Khoảng đầu tháng 10/2018, một bằng sáng chế được tìm thấy, ghi danh bởi Toyota Motor Engineering & Manufacturing Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất và nghiên cứu, phát triển xe hơi thuộc sở hữu của Toyota Motor Company cho thấy dường như hãng đang có ý định tham gia vào thị trường xe bay.

 

Trong bằng sáng chế, nhà sản xuất miêu tả về một phương tiện có thể nhanh chóng chuyển đổi từ một chiếc xe hơi sang trực thăng nhờ vào 4 cánh tay với những cánh quạt có công suất siêu lớn. Những động cơ tích hợp bên trong sẽ chịu trách nhiệm làm quay các cánh quạt, cung cấp đủ lực nâng để có thể bay lên không trung.

 

Về năng lượng vận hành động cơ, Toyota có nhiều lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như pin tế bào nhiên liệu sinh học, máy phát điện tuabin khí hoặc một dạng năng lượng nào đó khác.

 

Hiện vẫn còn nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh tương lai của những chiếc xe bay. Một số người tin rằng đó có thể sẽ là tương lai của giao thông vận tải. Mặt khác, các nhà phê bình cũng cho rằng xe bay sẽ khiến cho không trung trở nên náo loạn, đặc biệt là chúng sẽ rất ồn ào, tạo ra gió mạnh và đe dọa đến sự an toàn của những người ở dưới.

57Vote
41Vote
36Vote
27Vote
14Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.