Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones

03 Tháng Mười 20182:13 SA(Xem: 15241)
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones

Khoảng đầu tháng 10/2018, trong sự kiện ra mắt Surface, Microsoft khiến nhiều người ngạc nhiên khi giới thiệu Surface Headphones, sản phẩm tai nghe đầu tiên của hãng.

 

Surface Headphones có thiết kế trang nhã với màu light gray quen thuộc của Microsoft, sẽ được bán ra với giá 350 USD và dự kiến sẽ được giao hàng vào dịp lễ cuối năm 2018.

 

Surface headphones có thiết kế over-ear - bao gọn hết vành tai của người dùng. Điểm đặc biệt của chiếc tai nghe mới là người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh mức độ chống ồn bằng cảnh xoay dial bên earcup trái. Việc xoay dial giúp nhanh chóng điều chỉnh mức đồ chống ồn phù hợp để có thể nghe được âm thanh mong muốn. Theo Microsoft, người dùng có thể điều chỉnh đến 13 mức độ chống ồn khác nhau. Earcup bên phải cũng có thể xoay được nhưng là để điều chỉnh volume.

 

Surface headphones cũng được trang bị trợ lý ảo Cortana. Người dùng có thể nói câu "Hey Cortana" và ra lệnh bằng giọng nói một cách dễ dàng. Microsoft trang bị cho Surface Headphones đến 8 micro nhằm nâng cao khả năng chống ồn cũng như cho chất lượng đàm thoại, ra lệnh bằng giọng nói tốt nhất. Sản phẩm được trang bị cảm biến tiệm cận giúp tự động dừng nhạc khi người dùng bỏ tai nghe ra khỏi đầu.

 

Surface Headphones cũng được trang bị cổng USB-C, thời lượng pin của tai nghe chỉ đạt 15 giờ - khá bình thường so với 30 giờ của Sony WH-1000XM3 hay 20 giờ của Bose QC35II. Người dùng cùng có thể dùng dây thông qua cổng 3.5mm trong trường hợp hết pin.

 

Surface headphone được điều khiển thông qua cảm ứng trên earcup. Người dùng có thể play/pause qua lại bài hát cũng như nhận cuộn gọi thông qua các thao tác chạm vuốt. Microsoft cũng sẽ cung cấp một ứng dụng trên di động, giúp người dùng có thể tùy chỉnh chất âm mong muốn.

510Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.