Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones

03 Tháng Mười 20182:13 SA(Xem: 15442)
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones

Khoảng đầu tháng 10/2018, trong sự kiện ra mắt Surface, Microsoft khiến nhiều người ngạc nhiên khi giới thiệu Surface Headphones, sản phẩm tai nghe đầu tiên của hãng.

 

Surface Headphones có thiết kế trang nhã với màu light gray quen thuộc của Microsoft, sẽ được bán ra với giá 350 USD và dự kiến sẽ được giao hàng vào dịp lễ cuối năm 2018.

 

Surface headphones có thiết kế over-ear - bao gọn hết vành tai của người dùng. Điểm đặc biệt của chiếc tai nghe mới là người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh mức độ chống ồn bằng cảnh xoay dial bên earcup trái. Việc xoay dial giúp nhanh chóng điều chỉnh mức đồ chống ồn phù hợp để có thể nghe được âm thanh mong muốn. Theo Microsoft, người dùng có thể điều chỉnh đến 13 mức độ chống ồn khác nhau. Earcup bên phải cũng có thể xoay được nhưng là để điều chỉnh volume.

 

Surface headphones cũng được trang bị trợ lý ảo Cortana. Người dùng có thể nói câu "Hey Cortana" và ra lệnh bằng giọng nói một cách dễ dàng. Microsoft trang bị cho Surface Headphones đến 8 micro nhằm nâng cao khả năng chống ồn cũng như cho chất lượng đàm thoại, ra lệnh bằng giọng nói tốt nhất. Sản phẩm được trang bị cảm biến tiệm cận giúp tự động dừng nhạc khi người dùng bỏ tai nghe ra khỏi đầu.

 

Surface Headphones cũng được trang bị cổng USB-C, thời lượng pin của tai nghe chỉ đạt 15 giờ - khá bình thường so với 30 giờ của Sony WH-1000XM3 hay 20 giờ của Bose QC35II. Người dùng cùng có thể dùng dây thông qua cổng 3.5mm trong trường hợp hết pin.

 

Surface headphone được điều khiển thông qua cảm ứng trên earcup. Người dùng có thể play/pause qua lại bài hát cũng như nhận cuộn gọi thông qua các thao tác chạm vuốt. Microsoft cũng sẽ cung cấp một ứng dụng trên di động, giúp người dùng có thể tùy chỉnh chất âm mong muốn.

510Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.