Apple Cho Ra Mắt Bộ Sách Hướng Dẫn Tạo Nội Dung Everyone Can Create

03 Tháng Mười 20182:24 SA(Xem: 36684)
Apple Cho Ra Mắt Bộ Sách Hướng Dẫn Tạo Nội Dung Everyone Can Create
Apple Cho Ra Mắt Bộ Sách Hướng Dẫn Tạo Nội Dung Everyone Can Create

Apple vẫn thường đưa ra các khóa học online ở trong iTunes U, giúp người dùng có thể học thêm rất nhiều kiến thức có ích từ các trường đại học lớn trên thế giới hay cả những mẹo theo kiểu DIY.

 

Khoảng đầu tháng 10/2018, Apple đưa ra 1 bộ 4 quyển sách tương tác mới, không chỉ giới hạn trong iTunes U mà đưa thẳng lên App Store thông qua Apple Books. Các sách mới sẽ hướng dẫn cách tạo nội dung trên iPad, từ chụp ảnh, làm nhạc, làm video hay vẽ vời, khá đơn giản nhưng lại rất hay vì giúp người dùng có thể tận dụng được các chức năng trên iPad của mình. Các quyển sách mới hiện chỉ có trên AppStore của Mỹ và có nội dung bằng tiếng Anh.

 

Đây cũng là 1 phần đi cùng với chuỗi Everyone Can Code đã được giới thiệu trước đó, chuỗi nội dung đã được khá nhiều trường tại Mỹ đem vào áp dụng trong giảng dạy từ hồi tháng 03/2018. Thông thường, các khóa học sẽ được hỗ trợ bởi các công nghệ multimedia rất nhiều như sử dụng các hình ảnh, các đoạn video ngắn, hoặc có thể sử dụng cả những bài giảng được ghi lại từ các giảng viên có uy tín được lựa chọn.

 

Ví dụ, nếu muốn theo khóa học vẽ, người dùng có thể học cách sử dụng iPad và Apple Pencil để phác họa, vẽ tĩnh vật hay thiết kế chuyên nghiệp hơn. Các quyển sách khác cũng sẽ có cách hướng dẫn tương tự, từ đơn giản đến các bước phức tạp và chuyên nghiệp hơn.

54Vote
41Vote
37Vote
23Vote
12Vote
3.117
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Bảy 20231:03 SA
Khách
Thank you for registering - it was incredible and pleasant all the best and all the beat http://nguoivietphone.com fjghhennwbcbvqerui
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD