Ứng Dụng Nghe Nhạc Spotify Chính Thức Tích Hợp Trên Google Maps

05 Tháng Mười 20182:03 SA(Xem: 14839)
Ứng Dụng Nghe Nhạc Spotify Chính Thức Tích Hợp Trên Google Maps
Ứng Dụng Nghe Nhạc Spotify Chính Thức Tích Hợp Trên Google Maps

Ngày càng có nhiều người stream nhạc với ứng dụng Spotify khi đang di chuyển trên đường phố. Thực tế, điều đó cũng có nghĩa là đôi khi, người dùng sử dụng thiết bị di động của mình cho cả hai mục đích nghe nhạc và định hướng, gây ra khá nhiều bất tiện.

 

Để giải quyết vấn đề, đại diện truyền thông Spotify cho biết Spotify và Google Maps đã bắt tay hợp tác, cho phép người dùng không phải chuyển qua lại giữa giao diện nghe nhạc và điều hướng khi đang tham gia giao thông như trước đây.

 

Theo đó, hàng triệu người dùng Google Maps tại các quốc gia mà Spotify hiện diện sẽ có thể tận hưởng âm nhạc ngay cả khi đang di chuyển trên những con đường đông đúc, trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

 

Ngay sau khi kết nối với tài khoản Spotify, “hành trình âm nhạc” của người dùng sẽ lập tức được khởi động. Người dùng Spotify có thể thực hiện điều chỉnh các chế độ phát nhạc ngay trên hệ cài đặt định hướng của Google Maps và thưởng thức âm nhạc, podcast từ Spotify trong suốt quá trình di chuyển. Thoải mái Phát nhạc (Play), Tạm dừng (Pause) hay Bỏ qua (Skip) cho đến khi tìm thấy giai điệu yêu thích cho hành trình.

 

Việc chuyển đổi và lựa chọn giai điệu yêu thích cũng rất thuận tiện. Chỉ với một thao tác chạm vào biểu tượng Spotify trên Google Maps, người dùng có thể tìm kiếm các ca khúc, các album hay các danh sách phát nhạc, trong khi banner trên giao diện phát nhạc của Spotify cũng sẽ giúp người dùng nhanh chóng quay trở lại trạng thái điều hướng.

53Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”