LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

05 Tháng Mười 20182:19 SA(Xem: 13417)
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.

 

Không chịu thua kém, LG cũng tuyên bố đang phát triển smartphone màn hình gập, nhưng sẽ không được ra mắt sớm. LG đã phát triển smartphone màn hình gập vài năm qua. Hơn nữa, thay vì trở thành hãng ra mắt đầu tiên, LG tập trung vào việc ra mắt một thiết bị màn hình gập thú vị cho người dùng. Trước đó, hồi mùa hè 2018, LG đã ghi danh sáng chế cho một thiết bị màn hình gập.

 

Vào năm 2013, LG đã từng ra mắt smartphone G Flex với màn hình cong khá thú vị. Tuy nhiên, hiện LG chưa chia sẻ bất cứ chi tiết nào về thiết kế của mẫu smartphone màn hình gập. Hãng cũng đang rất cố gắng tập trung vào các mẫu smartphone của mình để tăng doanh thu và lợi nhuận của mảng di động.

 

 

57Vote
42Vote
39Vote
26Vote
13Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.